Fjölbreytt matarþjónusta er í boði á Sléttunni

Á Sléttunni er veitingasalur þar sem boðið verður upp á hádegismat, notalegt kaffihús og verslun þar sem nálgast má helstu nauðsynjavörur.

  

Matseðill Sléttunnar

 

    49.vika 2020   

        

Mánudagur 30. nóvember

Indverskar Fiskibollur

Hrísgrjón, snittubaunir og tikka Masala sósa

Sveskjugrautur með mjólk

Þriðjudagur 1. desember

Lambasaltkjöt

Kartöflur, rófur og jafningur

Baunasúpa

 Miðvikudagur 2. desember

 Hakk og spaghetti

Kartöflumús, ferskt Salat

Sellerí súpa

 Fimmtudagur 3. desember

 Steiktur silungur

Smælki soðið, rótargrænmeti og rækjusósa

Apríkósugrautur og rjómabland

      Föstudagur 4. desember

        Kjúklingur Korma

         Hrísgrjón, brokkálsblanda og hvítlauksbrauð

                                 Sætkartöflusúpa                                              

 

 

Panta þarf mat, fyrir kl. 10.00 deginum áður, í síma 585 3210 eða á netfangið slettan.mottaka@hrafnista.is.  
 
Vegna Covid er matsalur tvísetin, fyrsti hópur mætir kl.11:50 en seinni kl.12:25. Hámarks fjöldi er 10 manns í sama hólfi
Gestir fá úthlutaðan tíma þegar þeir panta mat.
 

GRÍMUSKYLDA Í ÞJÓNUSTUMIÐSTÖÐ

 

 

 

 

 

 

 

 

Matseðill Séttunni
29. júní – 3. júlí

Mánudagur 29. júní
Soðinn þorskur, kartöflur, brokkálsblanda og rækjusósa
Sætkartöflusúpa

Þriðjudagur 30. júní
Soðnar kjötbollur, kartöflur, hvítkál og grænmetissósa
Brauðsúpa og þeyttur rjómi

Miðvikudagur 1. júlí
Fiskur í raspi, kartöflur, mexico blanda og remúlaðisósa
Spergilkálsúpa

Fimmtudagur 2. júlí
Lambagúllas, kartöflumús og rauðrófur
Vanillubúðingur

Föstudagur 3. júlí
Steiktur kjúklingur, kartöflur, hrísgrjón og karrísósa
Jarðarberjaís

Matseðill Sléttunnar
28. vika 2020
06.-10. júlí

Mánudagur 6. júlí
Soðinn fiskur, smælki, soðnar rófur og hamsatólg
Blaðlauksúpa

Þriðjudagur 7. júlí
Lasagne, kartöflumús, gulrótarsalat og tómat basilsósa
Grænertusúpa

Miðvikudagur 8. júlí
Fiskur í lime, smælki soðið, grænt salat og kórianderssósa
Minestrone súpa

Fimmtudagur 9. júlí
Lambakjöt, soðið, kartöflur, hrísgrjón og karrísósa
Ávaxtasúrmjólk

Föstudagur 10. júlí
Kryddleginn þorskur, smælki soðið, blandað grænmeti og lauksósa
Ávaxtagrautur

Panta þarf mat, fyrir kl. 10.00 deginum áður, í síma 585 3210 eða á netfangið slettan.mottaka@hrafnista.is