Fjölbreytt matarþjónusta er í boði á Sléttunni

Á Sléttunni er veitingasalur þar sem boðið verður upp á hádegismat, notalegt kaffihús og verslun þar sem nálgast má helstu nauðsynjavörur.

Grímuskylda í Þjónustumiðstöð Sléttunnar

Matseðill Sléttunnar

 

Vika 3

Mánudagur 17. janúar

Fiskur í raspi

Kartöflur, blómkálsblanda og remúlaðisósa

Blaðlauksúpa

Þriðjudagur 18. janúar

Stroganoff

Kartöflumús og bakaðar strengjabaunir

Sveskjugrautur og rjómabland

 

Miðvikudagur 19. janúar

Hrogn og Fiskur

Kartöflur, gulrætur og rófur og smjör

Ungversk gúllassúpa

 

Fimmtudagur 20. janúar

Steikt kjúklingalæri

Kartöflur, hrísgrjón og karrísósa

Aspassúpa

 

Föstudagur 21. janúar

Svínasnitsel

Kartöflur sykurbrúnaðar, blandað Grænmeti og rauðvínssósa

Súkkulaðiís

________________________________________

Vika 4

 

Mánudagur 24. janúar

Soðinn Lax

Kartöflur, agúrkusalat og hollandissósa

Spergilkálssúpa

 

Þriðjudagur 25. janúar

Svikinn Héri

Kartöflumús, rauðrófur og brún Sósa

Ávaxtagrautur og rjómabland

 

Miðvikudagur 26. janúar

Steiktur karfi

Smælki soðið, mexico blanda og sítrónu-kaperssósa

Sveppasúpa

 

Fimmtudagur 27. janúar

Lambakjöt, soðið

Kartöflur, rófur og grænmetissósa

Íslenska kjötsúpa

 

Föstudagur 28. janúar

Þorrablót í hádeginu

 

 

Panta þarf mat fyrir kl.10:00, deginum áður ,

í síma 585 3210 eða á  slettan.mottaka@hrafnista.is.

 

Matseðill Séttunni
29. júní – 3. júlí

Mánudagur 29. júní
Soðinn þorskur, kartöflur, brokkálsblanda og rækjusósa
Sætkartöflusúpa

Þriðjudagur 30. júní
Soðnar kjötbollur, kartöflur, hvítkál og grænmetissósa
Brauðsúpa og þeyttur rjómi

Miðvikudagur 1. júlí
Fiskur í raspi, kartöflur, mexico blanda og remúlaðisósa
Spergilkálsúpa

Fimmtudagur 2. júlí
Lambagúllas, kartöflumús og rauðrófur
Vanillubúðingur

Föstudagur 3. júlí
Steiktur kjúklingur, kartöflur, hrísgrjón og karrísósa
Jarðarberjaís

Matseðill Sléttunnar
28. vika 2020
06.-10. júlí

Mánudagur 6. júlí
Soðinn fiskur, smælki, soðnar rófur og hamsatólg
Blaðlauksúpa

Þriðjudagur 7. júlí
Lasagne, kartöflumús, gulrótarsalat og tómat basilsósa
Grænertusúpa

Miðvikudagur 8. júlí
Fiskur í lime, smælki soðið, grænt salat og kórianderssósa
Minestrone súpa

Fimmtudagur 9. júlí
Lambakjöt, soðið, kartöflur, hrísgrjón og karrísósa
Ávaxtasúrmjólk

Föstudagur 10. júlí
Kryddleginn þorskur, smælki soðið, blandað grænmeti og lauksósa
Ávaxtagrautur

Panta þarf mat, fyrir kl. 10.00 deginum áður, í síma 585 3210 eða á netfangið slettan.mottaka@hrafnista.is